เทศบาลตำบลคลองแม่ลายจัดกิจกรรม "โครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ เทศบาลตำบลคลองแม่ลาย" โดย นายไพโรจน์ แก้วแดง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ปฏิบัติราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีส่วนราชการ และเอกชนในท้องที่ รวมถึง ดร.ทักดนัย เพชรเภรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญสุขอุดมวิทยา ให้การต้อนรับ และนำตัวแทนนักเรียนไปแสดงความสามารถ ในวันอังคาร ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2561