เผยเเพร่สื่อการเรียนรู้

การแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนเจริญสุขอุดมวิทยา "เจริญสุขเกมส์ 2019" จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามัคคีในหมู่คณะ การปฏิบัติตามกฎ กติกา มารยาท การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี การแสดงความสามารถทางด้านกีฬา ตลอดจนการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย ห่างไกลจากยาเสพติด โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทักดนัย เพชรเภรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิด และมีนักเรียนกว่า 1,800 คน เข้าร่วมกิจกรรม..
โดยในการแข่งขันปีนี้ ประกอบไปด้วยหลากหลายชนิดกีฬา อาทิ ว่ายน้ำ ฟุตซอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ เทเบิลเทนนิส กีฬาพื้นบ้าน และการประกวดกองเชียร์ โดยมีการแจกเหรียญรางวัลรวมเป็นจำนวนกว่า 600 เหรียญ