เผยเเพร่สื่อการเรียนรู้

ดร.ทักดนัย เพชรเภรี ให้การต้อนรับ นายสอิ้ง กันยะมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม รวมถึงรองผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียน ที่มาแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาห้องเรียนพิเศษ และห้องเรียนปกติ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 208 คน ในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563